Cuộc sống của những cô nàng xinh đẹp kiếm tiền bằng game – Queen Team

Được biết đến là team game chuyên nghiệp toàn game thủ nữ xinh đẹp nhất Việt Nam, 8 cô nàng xinh đẹp này đã nỗ lực kiếm tiền từ chính niềm đam mê game của mình.

Queen Team là một nhóm game thủ nữ khá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt Nam ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại được thành lập từ tháng 6/2014. Nhưng phải hai năm sau, đội mới có một ngôi nhà chuyên để chơi game (Gaming House) của riêng mình. Đây cũng là đội game nữ đầu tiên ở Việt Nam đầu tư địa điểm để tập trung chơi, live stream một cách nghiêm túc, cũng như ghi hình và xây dựng các nội dung video giải trí.

Được đầu tư bài bản từ nhà ở cho đến máy móc, hiện tại các cô gái của Queen Team đã ổn định để có thể tập trung cho công việc của mình.

Lê Việt Anh (phải) sinh năm 1991, có biệt danh LeviAmy, sinh ngày 15/09/1991, hiện tại đang thi đấu cho team Liên Minh Huyền Thoại nữ chuyên nghiệp The Queen Team ở vị trí hỗ trợ.

Bên cạnh là Lê Anh Trang (1991, biệt danh Umi). Tốt nghiệp đại học Tôn Đức Thắng, hiện Trang làm marketing cho một công ty máy tính và dành thời gian ngoài giờ hay buổi tối để hoạt động cùng nhóm. Vị trí của cô là đi top và jungle.

Mỗi cô nàng trong Queen Team đều sở hữu ngoại hình xinh đẹp và tài năng. Mỗi người sẽ thay nhau lên sóng live stream vào các giờ trong ngày.

Cuộc sống sinh hoạt của các cô gái này cũng được tính toán cẩn thận, cuối ngày sẽ họp team để rút kinh nghiệm và khen thưởng sau mỗi ngày.

Dù bận rộn với công việc nhưng các cô nàng vẫn tự mình nấu ăn, chăm sóc bản thân và các thành viên trong team.

Để theo đuổi sự nghiệp streamer, các cô đã phải vượt qua nhiều rào cản từ phía gia đình, người thân. Cách đơn giản nhất vẫn là thuyết phục, chứng minh bản thân vẫn có thể vừa chơi game vừa học tập tốt hay thậm chí mời bố mẹ lên thăm nơi ở của mình. Nhưng không phải ai cũng được gia đình ủng hộ.

“Công việc hiện tại của mình có được nhờ kinh nghiệm và các mối quan hệ từ những ngày tháng sinh hoạt trong cộng đồng game thủ. Nếu các bạn muốn trở thành streamer hoặc game thủ chuyên nghiệp, hãy tiếp tục cố gắng. Đam mê và quyết tâm là hai yếu tố quan trọng nhất không thể thiếu, còn chuyện đẹp hay xấu không quá quan trọng”, Trang Umi nói.

Trở thành streamer, các nữ game thủ cũng phải chấp nhận cuộc sống không có nhiều thời gian cho bạn bè, gia đình. Hơn một nửa thành viên đội chưa có bạn trai, dù rất được nhiều khán giả nam trên mạng mến mộ.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)