[CHÍNH THỨC]: Marin gia nhập đội tuyển Afreeca Freecs

Như vậy sau một khoảng thời gian những người hâm mộ vẫn đang đồn đoán về tương lai người cũ của những nhà đương kim vô địch thế giới SKT T1 – Marin, thì bây giờ mọi thứ đã chính thức được xác nhận.

Có thể nói những tháng cuối năm 2016, LCK đã có một mùa chuyển nhượng “điên rồ”, khi hàng loạt những ngôi sao đã quyết định quay trở về Hàn Quốc, có lẽ không chỉ người hâm mộ, mà những siêu sao Hàn cũng cảm thấy SKT T1 đã quá “nhàm chán”, vì vậy họ cần phải thay đổi một điều gì đó.

Afreeca Freecs đã chính thức thông báo có được người đi đường trên tài năng – Marin cho đội hình của mình.

Marin xuất hiện lần đầu với tư cách là một game thủ chuyên nghiệp chính là cho những nhà đương kim vô địch thế giới SKT T1 và cũng chính là một trong những nhân tố quan trọng trong đội hình giúp SKT T1 lên ngôi vô địch thế giới vào năm 2015, sau đó anh đã quyết định dứt áo ra đi để chuyển tới thi đấu cho LGD tại Trung Quốc. Marin cho biết anh cũng cảm thấy khá lo lắng và không biết rằng mình có thể thể hiện một cách tốt nhất như trước được không, nhưng với những sự quan tâm và sự nhiệt tình của mọi người, anh sẽ cố gắng để mọi người không phải thất vọng.

Như vậy với việc gia nhập của Marin ở vị trí đường trên, đội hình của Afreeca Freecs chỉ còn 2 vị trí cuối cùng là đi rừng và hỗ trợ để hoàn thiện đội hình chính thức.

Đội hình hiện tại của Afreeca Freecs:
Đường trên: Marin

Đi rừng: Chưa rõ.

Đường giữa: Kuro 

Xạ thủ: Kramer

Hỗ trợ: Chưa rõ