[Cập nhật bản 6.24] Tổng hợp các tướng được tăng sức mạnh ở mùa giải mới.

Phiên bản 6.24 cũng có khá nhiều sự thay đổi của tướng, và một vài vị tướng kém nổi bật đã được tăng sức mạnh để có cơ hội được thể hiện nhiều hơn. Cùng Kinggame điểm qua các vị tướng đó nhé!

1.Akali – Nắm đấm bóng đêm

Akali lại một lần nữa được tăng sức mạnh, mặc dù cô nàng ninja này cũng vừa nhận được nó từ phiên bản 6.23 trước đó. Akali có thể dùng nội tại Song Nghệ lên trụ, cũng có nghĩa là Akali vừa có thể hồi phục và gây thêm sát thương trong những pha đẩy nhà của mình. Chắc chắn rằng việc này sẽ giúp cho Akali có thêm động lực để đẩy lẻ các đường như đa số các Thích Khách khác của Liên Minh Huyền Thoại. Kết hợp thêm với   Song Kiếm Tai Ương thì quả là điều tuyệt vời cho Akali.

Hãy xem những pha highlight của cô nàng này nhé.

2. fiddlesticks – Sứ giả địa ngục

Fiddlesticks tiệc bất ngờ

Fiddlesticks là tướng đi rừng khá khó chịu với nhiều chiêu thức hoảng sợ và câm nặng. Nhưng phải chờ đến cấp 6 mới có thể đi gank hiệu quả được. Vậy nên ở bản này fiddlesticks đã được tăng sức mạnh. Tăng sát thương của Hút Máu (W) sẽ giúp Fiddlesticks khởi đầu rừng nhanh hơn và bắt kịp tốc độ với những thần rừng khác, còn Cơn Gió Đen (E) được giảm khá nhiều thời gian hồi chiêu và đây sẽ là thứ sẽ khiến bất kì kẻ địch nào cũng phải cảm thấy khó chịu.

Quả thật vị tướng này rất khó chịu

3.Azir – Hoàng đế sa mạc

Pentakill của azir

Faker cầm vị tướng này ảo diệu như đánh leblan vậy, với anh mọi góc đều có thể insec đối phương về. Nhưng đó là đối với Faker, gần đây theo thống kê Azir đã ít được chọn trong đấu trường công lý. Vậy bây giờ có lẽ là lúc Azir được trở lại. Dù chỉ tăng sức mạnh một chút về nội tại Đĩa Mặt Trời, cũng như thời gian tích của lính cát nhanh hơn sẽ giúp Azir có cơ hội được trở lại Đấu Trường Công Lí. Đây là một thay đổi rất hay của Riot với Azir khi không làm hắn ta được tăng bất kì chỉ số nào nhưng Azir vẫn có cơ hội để được “xỉa” tốt bằng việc những  tên lính cát được gọi ra thường xuyên hơn.

Hoàng đế Sa mạc sẽ mạnh hơn 

4. Katarina – Ác Kiếm

Hai vị tướng này đều sẽ được tăng sức mạnh phiên bản tới

Ở tiền mùa giải 2017, Katarina đã được xem là khá mạnh tại thời điểm hiện tại. Nhưng vẫn có ít người chơi, chắc bởi vì chưa quen được độ khó của kĩ năng có một chút thay đổi của cô. Cô được tăng một chút sát thương cho Thích Khách này sẽ giúp cô có cơ hội được nhiều cao thủ sử dụng hơn. Chắc hẳn sắp tới leo rank chắc phải cấm đi cô nàng này thôi các bạn ạ.

Sức mạnh thật khủng khiếp

5. Garen – Sức mạnh của Demacia

Như đã nói ở trên, Garen cũng được tăng sức mạnh ở phiên bản 6.24 này. Kĩ năng Phán Quyết (E) của Garen đã có khả năng giảm 25% giáp của kẻ địch trong 6 giây nếu kẻ địch bị dính 4 lần xoay của nó. Nhưng có lẽ điều này cũng không có nhiều lợi ích cho Garen, bởi combo bình thường của hắn là dùng Đòn Quyết Định (Q) vào trước sau đó mới bật Phán Quyết và cuối cùng là chiêu cuối Công Lí Demacia (R).

Như vậy,giảm lượng giáp đó sẽ chỉ tăng một chút sát thương cho những phát đánh còn lại trong Phán Quyết mà thôi. Nhưng có lẽ bạn nào dùng Garen đi Hỗ Trợ thì điều đó sẽ có ích hơn đấy, chỉ việc trừ giáp kẻ địch cho Xạ Thủ xả đạn thoải mái.

Anh chàng này đi support khá là khó chịu đấy.

 

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)