Các tựa game đáng đồng tiền bát gạo trong đợt Steam – Winter Sale

Trong đợt Steam – sale winter cuối năm này, chắc hẳn các bạn đang muốn tìm cho mình một game chơi đáng đồng tiền bát gạo, hãy cùng tham khảo một số tựa game sau đây nhé!

Inside – Giảm 30% còn $13.99

Nếu bạn đã từng chơi qua Limbo, tựa game giải đố, kinh dị gây sốt trong năm 2010 thì Inside có thể xem như người kế nhiệm xuất sắc. Cùng được sản xuất bởi Studio game đến từ Đan Mạch Playdead, Inside thừa hưởng tất cả những phẩm chất và tinh hoa do người đàn anh để lại. Với chất lượng hình ảnh 2,5D đơn giản và không quá cầu kỳ, tuy nhiên Inside lại được đánh giá rất cao bởi gameplay độc đáo cùng với cốt truyện có nội dung mang nhiều ý nghĩa

DOOM – Giảm 67% còn $19.79

Oxenfree – Giảm 75% còn $4.99

Owlboy là một tựa game platform 2D được giới thiệu lần đầu tiên từ năm 2006 – tức đúng một thập kỉ trước đây. Khi ấy Half Life 2: Episode 1 chỉ vừa mới ra mắt, Final Fantasy XV cũng vừa mới được giới thiệu dưới tên gọi Final Fantasy XIII Versus cùng với hệ máy chơi game PS3 của Sony. Rất nhiều sự kiện đã xảy ra trong quãng thời gian 10 năm, dù vậy Owlboy thì vẫn âm thầm phát triển và phải cho tới tận năm nay, tựa game này mới ra mắt game thủ.

Battlerite – Giảm 25% còn $14.99

Battlerite thực sự là một tựa game đột phá và chất lượng. Không farm, không mua sắm, không có creeps, tất cả chỉ là những cuộc chiến nảy lửa giữa các heroes. Với lối chơi này, nó có thể làm nên một cuộc cải cách lớn cho dòng game MOBA thế giới. Đúng với cái tên của mình, lối chơi của Battlerite dường như sẽ không tập trung vào việc dàn xếp chiến thuật, công nhà phá trụ, mà sẽ tập trung vào những pha giao tranh đối kháng nảy lửa.

Undertale – Giảm 50% còn $4.99

Là một game indie, dám khẳng định Undertale là một tựa game kỳ quặc. Thế nhưng chính sự kỳ quặc của nó đã khiến cho không ít người đã bị cuốn theo lối chơi và cả âm nhạc đầy quyến rũ của game. Người chơi sẽ trong vai một người bị rơi xuống lòng đất và bị lạc tới thế giới của những tên quái vật. Liệu bạn có thể vượt qua được những thử thách trong game hay không? Nghe có vẻ đáng sợ, nhưng kỳ thực Undertale lại là một trong những tựa game “hiền lành” nhất mà chúng ta từng được trải nghiệm.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)