Các game giảm sâu trong ngày đầu Steam Winter Sale 2016

Trong ngày giảm giá đầu tiên của đợt Steam Winter Sale 2016 này, PayPal đã giảm giá sâu một số game lên đến 85%. Cùng Kinggame xem đó là những game gì nhé.

Insurgency

Link game  

Giảm -80%
$9.99 xuống $1.99 USD
Được sản xuất và phát hành trên hệ thống steam bởi New World Interactive, Insurgency đã dành được rất nhiều rất nhiều cảm tình của game thủ từ lúc chính thức ra mắt vào tháng 1 năm nay. Hiện đánh giá của người chơi trên Steam đối với tựa game này đang ở mức “Very Positive” (rất tích cực).
Nếu bạn đã quen với các tựa game fps run-and-gun nhịp độ cao, đọ súng liên tục thì sẽ khó để bạn không cảm thấy “bực mình” với nhịp độ chậm của Insurgency khi mới chơi. Gameplay của Insurgency thiên về chiến thuật, phối hợp tổ đội nhiều hơn là cách chơi “YOLO” của nhiều game bắn súng khác.

HomeFront

Link game  

Giảm -70% 

$39.99 xuống $11.99 USD

Homefront sở hữu một câu chuyện nằm trong Lịch Sử Giả Tưởng (hay Lịch Sử Đảo Ngược), thay vì để cho Mỹ trở thành một cường quốc thì… Triều Tiên sẽ là kẻ làm chủ thế giới với sức mạnh công nghệ và khoa học tiên tiến. Họ là quốc gia đầu tiên chế tạo ra thiết bị thông minh bao gồm: Điện thoại, máy tính và cả khu trục hạm. Còn người Mỹ trở thành quốc gia tiêu thụ hàng hóa lớn nhất của Triều Tiên.

Không may mắn cho người Mỹ, khi tất cả số thiết bị đó đều có Backdoors (Cửa hậu, một lỗ hổng nằm trong hệ điều hành của mọi thiết bị điện tử) và một ngày kia khi người Triều Tiền tắt toàn bộ hệ thống thì có nghĩa rằng Mỹ đã hoàn toàn tê liệt. The Norks (tên mà người Mỹ sử dụng để gọi đội quân xâm lược Triều Tiên trong Homefront) dễ dàng sử dụng danh nghĩa là đi cứu trợ người Mỹ để tiến hành xâm lược và chỉ sau vài năm, họ đã nắm toàn bộ quyền bính quốc gia này.

Cities: Skylines 

Link game

Giảm -75%
$29.99 xuống còn $7.49 USD
Theo lời giới thiệu của nhà phát triển, Cities: Skylines là một phiên bản hiện đại của thể loại xây dựng thành phố cổ điển với nhiều yếu tố mới trong lối chơi, cho phép game thủ trải nghiệm sự hưng phấn và gian nan khi bắt tay vào tạo dựng một thành phố từ con số không đến khi trở thành “khu rừng bê tông” đầy ấn tượng.
Bạn sẽ thực hiện các công việc như một kiến trúc sư kiêm quản lý đô thị khi bạn quy hoạch, phân vùng, xây dựng sao cho hợp lý nhất để có thể quản lý đầy đủ các hệ thống từ giao thông,điện nước đến hệ thống an ninh, xây dựng. 
Điều đáng chú ý trong Cities: Skylines đó là game không yêu cầu kết nối internet liên tục như Simcity. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn và chia sẻ nó với bạn bè. Nếu bạn đang tìm một game quản lý mô phỏng để thay thế cho Simcity hay Virtual City thì hãy thử tham gia vào thế giới của Cities: Skylines.

Acheter Brothers

Link game

Giảm -85%
$14.99 xuống $2.24 USD
Game khởi đầu bằng kí ức đau buồn của cậu em trai về cái ngày mà một tai nạn bất ngờ trên biển đã đưa mẹ rời xa cậu mãi mãi. Nhưng đó có lẽ chưa phải là điểm kết thúc cho chuỗi ngày bất hạnh mà hai anh em cậu đang phải trải qua bởi ngay lúc này, người cha đáng kính vẫn còn phải chống chọi từng ngày với căn bệnh hiểm nghèo để được sống. Để cứu cha mình khỏi bàn tay của tử thần đang đến rất gần, hai anh em không có lựa chọn nào khác phải đi tìm cho được loại Nước Thần (Water of Life) ở một chốn vô cùng xa xôi và nguy hiểm. Như lửa và băng, hai anh em là hai tính cách đối lập nhưng bổ sung cho nhau, hoàn thiện lẫn nhau để cùng sống sót vượt qua mọi gian nan và thử thách trong cuộc phiêu lưu chẳng hẹn ngày trở lại.
Gameplay của Brothers: A Tale of Two Sons cũng tương đối đơn giản và dễ nhớ bởi người chơi không phải sử dụng quá nhiều nút điều khiển như nhiều game đối kháng hay phiêu lưu kiểu chiến đấu khác. Tất cả những gì người chơi cần học là kĩ năng điều khiển hai anh em di chuyển bằng các cần analog và thực hiện tương tác bằng các nút RT và LT tương ứng cho mỗi người. Tuy nhiên, có vẻ như những thao tác nghe thì đơn giản này lại chính là khó khăn chính mà người chơi gặp phải trong tựa game của Starbreeze.

 

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)