[VCSA] Bê bối bóc phốt cày thuê, một đội tuyển nữa chính thức biến mất khỏi bản đồ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

Cựu tuyển thủ HaNoi Skyred bất ngờ tố cáo những người đồng đội mới của mình cày thuê. Hanoi Fate có thể sẽ mất suất thi  giải đấu VCSA sắp diễn ra.

Mới đây trên trang cá nhân của game thủ Shyn “béo” là cựu tuyển thủ Hanoi Skyred đã đăng tải một Status nhằm tố những đồng đội mới của mình đã từng hoạt động cày thuê trong khi là tuyển thủ chuyên nghiệp. Sự việc cụ thể như sau: Kết thúc mùa giải VCSA Mùa Hè 2016, khá nhiều tuyển thủ của HSR ra đi tìm bến đỗ mới của mình. Ren và Levi gia nhập Boba Marines, Noway xuất ngoại sang Thái thi đấu. Chỉ còn lại Shyn,Tâm Heo và Yesway, lúc này Hanoi Skyred không đủ nhân lực để thi đấu giải năm sau. Chính vì thế, Shyn và Yesway quyết định bán vé VCSA của mình cho một đội tuyển khác của Hà Nội.

Đang bơ vơ, Shyn và Yesway cùng với Tâm Heo (HSH DHNN) được Hanoi Fate mời về, gộp chung thành 1 team mới. Nhưng khi về cùng đội, xích mích giữa các thành viên mới và cũ đã khiến Shyn bức xúc và bóc phốt đội tuyển này trên trang cá nhân của mình. Anh có đăng tải hình ảnh cuộc hội thoại giữa các thành viên này bàn về việc ngầm bán suất đánh giải VCSA mà không muốn cho Shyn biết. Vì Shyn nắm giữ một số chứng cứ quan trọng rằng  các thành viên đội tuyển này từng hoạt động cày thuê – điều nghiêm cấm tuyệt đối dành cho tuyển thủ chuyên nghiệp.

Cuộc hội thoại ngầm giữa các thành viên Fate

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, giải đấu lớn nhất Việt Nam – VCSA Mùa Xuân 2017 sẽ chính thức khởi tranh, và sự việc này sẽ đồng nghĩa với việc Fate sẽ mất trắng vé tham dự VCSA – Giải thi đấu LMHT chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam. Đây không phải lần đầu tiên Shyn béo khiến 1 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại bị giải thể. Anh chàng này chính là tác giả phía sau sự giải thể của Full Louis trong năm nay. Mọi thông tin liên quan đến vụ việc này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo, hãy chú ý đón xem nhé!