Bảng bổ trợ của Rekkles – Vayne runes and masteries

Như các bạn đã biết ,dù bị giảm sức mạnh ở phiên bản 6.24 nhưng Vayne vẫn thực sự rất mạnh và là con bài counter tank cực tốt ở thời điểm hiện tại.
Chúng ta hãy cùng khám phá lối chơi  và bảng bổ trợ của Rekkless- người vừa có 1 trận đấu xuất sắc với Vayne khi đối đầu với siêu sao Việt Nam.

1.Runes and masteries (Rekkless)2.Lối chơi

Đầu game: Vayne thường rất yếu khi chưa có trang bị , điều bạn cần làm là farm hòa nhiều nhất có thể , tránh các tình huống giao tranh không cần thiết , tập trung lên trang bị . Nếu cảm thấy ”khó thở” hoặc bị camp thì hãy kêu gọi rừng xuống để giải tỏa áp lực.
Giữa game : tầm khoảng phút 20~25 hãy cố gắng có được 2 trang bị là ”dao điện” và ” vô cực kiếm” và ”giầy cuồng nộ”.Khi đủ trang bị hãy tập trung đẩy đường, đi cùng đồng đội giao  tranh. Thời điểm này , Vayne cũng đã rất mạnh nên việc solo và bắt lẻ đối phương có thể tạo nên lợi thế cực lớn cho đội của bạn.
Cuối game : Với lượng trang bị đầy đủ , Vayne thực sự là 1 con quái vật, chỉ với 3 bắn nội tại ” mũi tên bạc ” đã có thể tiễn 1 đối thủ máu yếu lên bảng trong 1 nốt nhạc.
Vì vốn dĩ có lượng sát thương dồi dào của 1 hyper carry khi vào cuối trận nên slot đồ cuối hãy mua 1 trang bị phòng thủ nào đó để đảm bảo chắc sự an toàn và gây được lượng sát thương liên tục trong giao tranh.

Những vị tướng có thể kết hợp tốt với Vayne điển hình như : Nami , Karma , Lulu , Thresh,..
Ngoài ra những vị tướng mà Vayne gặp bất lợi khi đi đường như : Catylin , Ashe ,Lucian ,…

Chúc bạn thành công trong việc gánh đội với Vayne như Rekkles.