Bản cập nhật của Pokemon Go khiến các fan thất vọng.

Bản cập nhật mới của Pokemon Go khiến các fan thất vọng.

Sau những thành công ngoài sức mong đợi của Pokemon Go thì nhà phát hành Niantic đã chính thức cho ra mắt một bản cập nhật cho tựa game con cưng Pokemon GO. Nhà phát hành hứa hẹn sẽ có nhiều cập nhật về các Pokemon mới, nhưng khi được ra mắt thì đã khiến các fan trung thành phải lắc đầu và họ nói rằng sẽ không còn muốn đầu tư tiền bạc vào tựa game này nữa.

Thay vì có sự xuất hiện của tận 100 Pokemon thế hệ 2 mới như kỳ vọng, bản cập nhật mới chỉ đem lại 6 Pokemon bao gồm: Togepi, Pichu, Magby, Elekid, Cleffa, Igglybuff… Không chỉ vậy,những Pokemon thế hệ 2 mới này chỉ có thể có được bằng cách ấp trứng ở thời điểm hiện tại. Dù có ngoại hình rất dễ thương nhưng 6 Pokemon mới này lại có chỉ số Max CP quá thấp nên chẳng có mấy tác dụng ngoài việc để ‘trưng bày’. Đi bộ 10km chỉ để có được những Pokemon có sức mạnh ở mức trung bình khiến không ít game thủ Pokemon GO cảm thấy nản.

Cùng với đó sự kiện dành riêng cho Pikachu giúp game thủ bắt được Pikachu phiên bản đặc biệt … đội mũ ông già Noel chẳng khiến mấy người thích thú bởi nó chẳng có gì khác biệt so với Pikachu thông thường về mặt chỉ số mà chỉ có thêm mỗi chiếc mũ đỏ trắng dễ thương trên đầu.

Pikachu không mấy khác biệt

Chỉ sau một tháng kể từ khi game ra mắt, nhiều người chơi đã sưu tập đủ gần hết Pokemon có trong danh sách. Và từ đó tới nay, các game thủ này vẫn đang trông chờ bản cập nhật để được trải nghiệm các tính năng được hứa hẹn như chiến đấu với người chơi khác, tính năng giao dịch, các Pokemon huyền thoại và cả những con quái vật thế hệ 2.

Niantic tuần trước đã công bố thông tin hơn 7.000 của hàng Starbucks sẽ trở thành PokeStop và các Pokemon mới đang “trên đường tới”, tuy nhiên, người chơi không thể biết rằng đó là vài tuần hay vài tháng. Trong các bình luận của mình, đại diện hãng phát triển nói rằng họ “thích giữ những điều bất ngờ”.

Bản cập nhật được rất nhiều người kỳ vọng lần này cũng chỉ ‘ nhỏ giọt’ như những bản cập nhật trước đây khiến không ít game thủ Pokemon phát bực. Từ khi ra mắt đến giờ, vẫn chưa ai có thể thấy được ‘mặt mũi’ hay sức mạnh thật sự của những Pokemon huyền thoại trong Pokemon GO là như thế nào. Nếu cứ tiếp tục đi theo lối mòn như hiện tại việc Pokemon GO ngày càng mất đi sức hút sẽ chẳng có gì quá bất ngờ.

 

 

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)