Asiasoft ra mắt sự trở lại Dragonica Mobile tại thị trường Việt Nam

Tựa game mobile đình đám Dragonica Mobile đã chính thức trở lại với mọi game thủ đất Việt bằng phiên bản Bip Update với nhiều sự thay đổi đặc sắc.

Là tựa game hành động thời gian thực kế thừa hoàn hảo tựa game cùng tên Dragonica trên PC về cả tính năng lẫn giao diện đẹp mắt. Game đã được nhà phát hành Asiasoft kết hợp với Line Corporation ra mắt tại thị trường Đông Nam Á và tạo được sức hút khá lớn trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, việc phải kết nối với tài khoản LINE để đăng nhập vào game khiến khá nhiều game thủ, nhất là game thủ Việt cảm thấy khá phiền lòng. Vì thế, lần này Dragonica Mobile đã trở lại với phiên bản mới cho phép game thủ tự do kết nối vào game (bằng tài khoản Facebook, Google, tài khoản Playpark) hoặc thậm chí là chơi ở chế độ Guest ID.

Trong ngày trở lại đầu tiên, Dragonica Mobile đã thu hút được một lượng lớn game thủ Việt tham gia, và điểm đáng mừng là tình trạng giật, lag rất ít khi xảy ra. Vẫn với 6 lớp nhân vật cơ bản và nền đồ hoạ 3D ấn tượng, Dragonica tiếp tục khiến người chơi mãn nhãn bởi giao diện game tươi sáng đầy màu sắc cùng thiết kế nhân vật chibi siêu dễ thương chưa bao giờ “lỗi thời”.

Ngoài những chuỗi combo skill đầy màu sắc, phiên bản mới còn được bổ sung thêm hệ thống skill Ultimate hoành tráng tuỳ theo từng lớp nhân vật. Đặc biệt hơn nữa, góc quay camera trong Dragonica Mobile đã được cải tiến giúp trải nghiệm của game thủ chân thực hơn nữa.

Tiếp tục với cốt truyện độc đáo cùng những tính năng đã từng được cộng đồng game thủ đánh giá cao, phiên bản mới của Dragonica Mobile còn bổ sung thêm một số tính năng độc đáo khác như: tính năng tổ đội khi đi ải (tổ đội lên đến 3 người theo thời gian thực), map train auto mới để dễ dàng tăng exp trong quá trình nâng cao lực chiến. Hơn thế nữa, Dragonica Mobile lần này đã bổ sung thêm set item thứ 2 ngoài set chính giúp tăng cường các chỉ số chiến đấu cho nhân vật.

Với việc kế thừa những tinh hoa sẵn có cộng với sự đầu tư đổi mới hứa hẹn sẽ đưa Dragonica Mobile trở thành một cú “hit” cũ-mà-mới trong cộng đồng game thủ Việt ngay từ những ngày đầu năm 2017.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)