ANX đổi tên thành M19 và hoàn thiện đội hình với xạ thủ VincentVega

 Sự gia nhập của VincentVega là vô cùng kịp thời và cần thiết cho M19 khi xạ thủ cũ là aMiracle đã chuyển sang đội tuyển Natus Vincere. 

m19

 Từ trước khi CKTG 2016 bắt đầu thì gần như M19 là một đội tuyển vô danh được đánh giá cực kì thấp tại CKTG vì đây là một đội tuyển tới từ khu vực Wildcard. Thế nhưng họ đã làm chấn động thế giới khi đánh bại “ông trùm LCK” là ROX Tigers, đánh bại cả hạt giống Bắc Mỹ Counter Logic Gaming, làm cho cả thế giới phải vỗ tay thán phục.

ANX gây chấn động thế giới với màn thể hiện xuất sắc

 Với sự chấn động quốc tế đó, ANX được rất nhiều tổ chức chú ý và M19 đã sở hữu đội tuyển này vào ngày 9 tháng 1 vừa qua.VincentVega là một tuyển thủ trẻ người Nga khi vừa tròn 21 tuổi cách đây 2 ngày (10.1.1996) với dày dặn kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp (4 năm). Anh gia nhập vào Dragon từ năm 2013, cho tới 2015 thì chuyển sang Natus Vincere.CIS và bây giờ là M19. 

vincentvega

VincentVega

 Mới đây thì VincentVega đã gia nhập M19 và trở thành xạ thủ chủ lực, là một sự bù đắp kịp thời khi người chơi hỗ trợ Likkrit lừng danh với Brand Hỗ trợ đã nói rằng anh chàng xạ thủ này là một người chơi cực kì tuyệt vời luôn biết cách thể hiện tầm ảnh hưởng của mình. Cùng nhau, 2 người họ sẽ trở thành cặp đôi Rush Hour tại LCL trong thời gian tới.

Đội hình chính thức của M19 như sau:

  • Top – Dmitriy “Smurf” Ivanov
  • Jungle – Alexander “PvPStejos” Glazkov
  • Mid – Michael “Kira” Garmash
  • Support – Kirill “Likkrit” Malofeev
  • ADC – Egor “VincentVega” Medvedev
  • Sub/ADC – Maksim “Stierlitz” Isaev

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)