[Allstar] Tứ kết solo – Levi chiến thắng đội tuyển Trung Quốc

Cuộc đối đầu giữa người đi rừng Levi và người đi đường giữa Weless sẽ hứa hẹn những pha giao tranh máu lửa và thể hiện kỹ năng từ hai bên. Cùng sát cánh với đội tuyển Việt Nam trong loạt trận Solo vòng tứ kết Siêu sao đại chiến 2016.

Bước vào chế độ cấm chọn Levi vẫn lựa chọn Lucian còn Weless chọn con bài quen thuộc Varus. Cả hai bên đều chọn xạ thủ để có thể an toàn hơn trong khả năng farm hay giao tranh tầm xa. Có vẻ Lucian sẽ lép vế hơn so với Varus với khả năng khống chế và dứt điểm tốt. Nhưng chưa biết “mèo nào cắn mủi nào”, hãy cùng xem Levi có đủ bản lĩnh để hạ gục Weless k nhé.

Weless chủ động tấn công Levi nhưng dường như lợi thế nghiêng về Levi bởi chỉ số farm đang nhỉnh hơn 5 đơn vị. Việc đẩy lính của Lucian là tốt hơn nhiều so với Varus. Với kinh nghiệm và lợi thế, Levi cướp được 2 cục máu của Weless tạo được lợi thế về máu và hơn về cấp độ.

Lính được đẩy lên trụ khiến Weless phải mất chỉ số lính trong trụ của mình. Levi lên cho mình 2 kiếm dài và giáp có lẽ anh chàng đang muốn để trận đấu kết thúc với việc farm hơn đối thủ. Chỉ còn kém 2 con lính nữa là sẽ có chiến thắng cho anh chàng tân binh của Boba Marine.

Kết thúc bằng farm hơn chỉ số Levi đã chiến thắng trước tuyển thủ Trung Quốc Weless, hãy cùng King game cập nhật thêm các trận đấu khác trong loạt khuôn khổ All Star 2016 nhé.