[Allstar] Highlight Faker – Tại sao Ahri lợi hại trong tay Faker?

Chúng ta không còn xa lạ gì với những pha highlight của Faker khi cầm trong tay những vị tướng có độ thông thạo khó và khả năng dứt điểm con mồi trong tích tắc. Cùng xem tại sao Ahri trong tay Faker lại có thể lợi hại đến vậy nhé!

Highlight 1 vs 2 của Faker với Ahri

Ai xem trận đấu giữa siêu sao Hàn Quốc cùng với siêu sao Trung Quốc  hẳn cũng thấy ấn tượng với lối lên trang bị mà Faker chọn. Đây chính là thứ tự lên trang bị của Faker đã chọn:

 Đai lưng Hextech: trang bị tăng cho Ahri sức chống chịu để có thể đi đường an toàn hơn với Syndra, +10% giảm thời gian hồi chiêu, ngoài ra cũng là một trang bị giúp cho Faker đẩy lính nhanh hơn hoặc dùng để tấn công hay tẩu thoát một cách bất ngờ.

 Giày khai sáng Ionia: giảm thời gian hồi chiêu tăng tốc độ và khả năng đi roam sớm cùng đồng đội.

Song kiếm tai ương: tăng khả năng dồn sát thương vào một mục tiêu, tăng một lượng mana và +10% giảm hồi chiêu và tăng tốc độ chạy, rất hữu ích với một Ahri sát thủ đi đẩy lẻ trụ nhanh chóng và tìm kiếm những mục tiêu đơn độc cho mình.

 Mũ phù thủy Rabadon: tăng sát thương phép thuật, gia tăng khả năng sốc sát thương chết đối phương, (vì trong trận đấu này siêu sao Trung Quốc không có quá nhiều kháng phép nên Faker lên Mũ phù thủy trước Trượng hư vô là điều hoàn toàn dễ hiểu)

Trượng hư vô: xuyên qua lượng kháng phép ít ỏi của Clearlove và Mouse.

Và vì trận đấu đã kết thúc khi Faker mới chỉ lên được 5 trang bị trên nên các bạn có thể cân nhắc chọn các trang bị dưới đây cho từng trận đấu.

Trượng pha lê Rylai: là một trang bị gần như là buộc phải lên cho mọi pháp sư bởi lượng sức mạnh phép thuật mà nó mang lại cũng như là khả năng chống chịu và làm chậm đối phương. Tuy nhiên ở bản cập nhật hiện tại thì nó đã bị nerf đi khá nhiều để cho các pháp sư có thể lên sớm cũng như cho người chơi cân nhắc về việc lên các trang bị khác.

Vọng âm Luden: là một trang bị tăng sức mạnh phép thuật và tốc độ di chuyển. Có thể lên khi bạn nghĩ mình có thể sống sót trong giao tranh.

Đồng hồ cát Zhonya: một trang bị phòng thủ hữu ích cho Ahri thay vì Dây chuyền chữ thập hay là Giáp hồi sinh.

Gậy đầu lâu: tăng khả năng chống chịu sát thương phép thuật, giảm kháng phép đối phương và +10% giảm hồi chiêu.

Hãy tự chọn cho mình một cách lên trang bị phù hợp trong từng trận đấu đặc biệt là với Ahri sát thủ phong cách của Faker!

Đây là toàn cảnh trận đấu của siêu sao Hàn Quốc với siêu sao Trung Quốc