[AOE] 6 điều bạn buộc phải nắm vững nếu muốn trở thành cao thủ AOE

AOE có lẽ đã trở thành huyền thoại trong làng game Việt khi tồn tại rất lâu mà vẫn không bao giờ hết hot, hiện nay các ông lớn đang đầu tư trở lại cho tựa game chiến thuật này và nếu bạn có ý định muốn chơi lại AOE hãy cũng nắm vững các kỹ năng, yếu tố dưới đây nhé.

Tập luyện thường xuyên với chế độ solo random

Đánh solo random sẽ giúp bạn tự tạo áp lực cho chính mình khi một mình cân cả bản đồ chứ không như đánh 2 vs 2 sẽ ôm dân bỏ chạy, chờ đồng đội cứu. Việc tự lực cánh sinh khiến bạn có những pha thi đấu giật gân cân não hơn nhiều. Chế độ random sẽ rèn luyện bạn tốt hơn là đánh các nước tủ, mặc dù ban đầu bạn sẽ mua “hành” khá là nhiều, nhưng đừng vì vậy mà nản trí. Ngoài ra đối thủ của bạn cũng dậy bạn được nhiều những chiêu trò hay ho hơn từ đó bạn có thể học hỏi rất nhiều.

Đế chế –  Huyền thoại làng game việt

Thường xuyên theo dõi stream, clip, highlight của các game thủ top 1

Khác với các tựa game khác, AOE đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và chiến thuật cao trong việc xử lý quân, bo nhà, ăn thực …và việc xem live stream sẽ là cơ hội bạn học hỏi được những thứ rất hữu ích từ các game thủ hàng đầu.

Xem highlight của Chim sẻ đi nắng

Nắm vững các đặc điểm của từng loại quân

Đế chế có đến 16 loại quân khác nhau

Mỗi loại quân trong Đế chế mang một đặc điểm riêng, vì thế cần nắm rõ từng ưu điểm và nhược điểm của các loại quân trong Đế chế sẽ giúp bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh. Khi đã hiểu rõ được đặc điểm của từng loại quân trong Đế chế, bạn có thể áp dụng một cách thuần thục vào từng trận đấu. Và chiến thắng đối thủ một cách dễ dàng hơn bao giờ hết!

Chuẩn bị một bộ  bàn phím + chuột thật ngon

Để chơi được đế chế, ngoài kỹ thuật ra thì bạn còn phải có những trang bị cá nhân như bàn phím và chuột để có thể vẩy E, điều quân như ý trong lúc nước sôi lửa bỏng. một bộ bàn phím vừa tay sẽ giúp bạn có thể dễ dàng sóc quân hay đánh dấu các tuyến quân quan trọng.

Bàn phím và chuột dành cho game thủ

Ngoài những góp ý trên thì bạn cũng cần tập luyện thật nhiều thì khả năng chơi và kinh nghiệm sẽ lên theo, chúc bạn có được vị trí như mong muốn.