10 năm trước game thủ chơi gì (Phần 1)

Các bạn chắc hẳn có tuổi thơ dữ dội nếu được biết đến những tựa game kinh điển sau đây: 

vo-lam-truyen-kyTrò chơi đua top cày kéo số 1 thời đấy chắc chắn là Võ Lâm Truyền Kỳ, khi mà có những đại gia nạp dùng cả tiền tỷ để mua những trang bị hiếm có 1-0-2 trong sever.

gunbound

Gunbound chắc hẳn là game thủ ai cũng từng chơi 1 lần trong đời, là game đòi hỏi kỹ năng với những phát bắn siêu cao hay độ trâu bò với những set full thủ hay full damage. Những màn Aduka siêu cao kinh điển,… không thể quên được.
dday

DDay – Một trong những tựa game moba đầu tiên tại Việt Nam với lối chơi đa dạng 1-1 3-3 hay 5-5, với cực kì nhiều kèo cân như Arthas Uther hay Demon Hunter vs Dơi…

dota1

Dota 1 – Những map custom của IF làm người chơi háo hức chờ đợi từng bản cập nhật mới ra đời.

mu-online

MU Online, trò chơi đã tạo ra thuật ngữ “kẹp tăm” và “quẩy rồng” hay “quạt chả”. Với việc đi PK được thì ra khỏi thành lúc nào cũng có những người chơi tên đỏ lởn vởn đi PK.

tsonline

TS Online – 1 thời làm mưa làm gió tại Việt Nam, nhớ những lần đi bắt ba đậu yêu, đi đào khoáng, đi săn sơn tặc, đi thu phục NPC thành đệ, tiếc là giờ không còn được như vậy nữa…

con-duong-to-lua

Cuối cùng là Con đường tơ lụa, một trong những trò chơi 3d đẹp nhất thời bấy giờ, những lần vận tiêu đánh nhau chạy khắp rừng núi, hay khi săn boss rủ tất cả bạn bè đông đủ ra.

Đó là tôi, còn bạn, 10 năm trước bạn chơi những game online gì, có thể game nào mà tôi chưa chơi không, hãy để lại tên game đó dưới phần comment nhé, để nhiều người biết tới những game online bất hủ hơn nữa!

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)